Cấu trúc phía bên trong của loadcell

Rate this post

Cụm loadcell là số đông cảm thay đổi lực (trọng lượng, mô-men xoắn, ...).

Khi lực được nhân kiệt lên 1 loadcell, loadcell đang chuyển đổi lực nhân tài thành biểu thị điện. Các loadcell cũng đã được biết tới cũng như "đầu tìm mua" (load transducer) bởi do nó cũng có thể biến đổi một thiết lập trọng (lực tác dụng) thành bộc lộ điện.

 

 

Ở từ bỏ điển, một loadcell đc khái niệm như là 1 "thiết bị đo lường khối lượng đề xuất thiết nhằm cân nặng năng lượng điện tử hiển thị trọng lượng thành nhỏ số".

Biểu hiện năng lượng điện tử ngõ ra của loadcell gồm thể khi là 1 sự thay đổi năng lượng điện áp, đổi khác biểu thị loại, biểu đạt số hoặc chuyển đổi mốc giới hạn tùy cùng vào loại loadcell and mạch áp dụng, phổ trở nên đặc biệt là loadcell chuyển đổi năng lượng điện áp.

Nhiều loadcell gồm thể thực hiện năng lượng điện trở (strain gauge), năng lượng điện dung, khoa học bù lực năng lượng điện trường đoản cú. Phổ trở thành nhất là các loadcell tất cả sẵn dựa trên hiệ tượng chuyển đổi năng lượng điện trở nhằm bán với một mua áp dụng. Bởi vậy ở giai đoạn này, ta đang nói về loadcell thực hiện năng lượng điện trở (strain gauge)

 

Nhiều phần tử của một loadcell

1 loadcell đền bao gồm các strain gauges đc dán lại bề mặt của thân loadcell. Coi bài Strain gauge là gì ?

Giữa loadcell khi là một khối kim một số loại bọn hồi và tùy theo đã từng một số loại loadcell & có mục đích thực hiện loadcell, giữa loadcell được mẫu mã tất cả hình dáng đặc biệt rành mạch and chế tạo bằng loại chất liệu kim các loại khác nhau (nhôm hợp kim, thép không gỉ, thép đúng theo kim).

Hãy mô tả nhằm tổ ấm cùng biết Cân Vạn Phú buôn bán Loadcell, Cảm Ứng Lực:

Sưu tầm từ: http://candientuminhphat.com/phan-biet-can-suc-khoe-dien-tu-va-can-suc-khoe-co-hoc.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *